Nhiều hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Ninh Thuận

Vào ngày 05, 06/3/2020, 07/07 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động như tọa đàm, gặp mặt nhằm ôn lại lịch sử 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữvà 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Ngân hàng Chính sách xã hội nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị. Đồng thời, hưởng ứng phát động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về phát động tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh đã phát động và được tất cả nữ cán bộ viên chức, người lao động tích cực tham gia. Sau đây là loạt ảnh nữ cán bộ, người lao động Chi nhánh NHCSXH tỉnh tham gia hưởng ứng sự kiện tại các công đoàn bộ phận .