Đoàn trường tổng vệ sinh chào mừng năm mới 2016
Nhằm chào mừng năm mới 2016, tuyên tuyền nâng cao nhận thức cộng đồng của Đoàn viên – thanh niên – Học sinh trong việc bảo vệ môi trường. Chiều ngày 28/12/2015 , Đoàn trường đã phối hợp với Xã Đoàn Nhơn Hải ra quân tổng vệ sinh khu dân cư và đài liệt sỹ xã Nhơn Hải.

Hơn 200 học sinh đã hăng hái vệ sinh đoạn đường từ thôn Khánh Phước đến sân vận động và đài liệt sỹ xã Nhơn Hải.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường THPT Phan Chu Trinh đối với các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời giáo dục các Đoàn viên thanh niên học sinh toàn trường ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong trường học cũng như các nơi công cộng.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh