05/01/2021

Xã Nhơn Sơn tổng kết tín dụng chính sách xã hội năm 2020

Chiều ngày 30/12/2020, Ủy ban nhân dân xã Nhơn Sơn (huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết tín dụng chính sách xã hội (TDCSXH) năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có bà Trương Thị Bích Thuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các ông, bà đại diện thường trực Đảng ủy xã, Hội đồng nhân dân xã, Ủy ban nhân dân xã, các tổ chức Hội đoàn thể, Trưởng thôn và Tổ trưởng tổ Tiết kiệm và vay vốn. Về phía Phòng giao dịch NHCSXH huyện có ông Lê Minh Vũ, Phó Giám đốc và cán bộ tín dụng được phân công theo dõi địa bàn xã.

13/02/2020

Xã Hộ Hải (huyện Ninh Hải): Tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019

Ngày 12-02-2020, UBND xã Hộ Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tín dụng chính sách năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị gồm: đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc PGD NHCSXH huyện Ninh Hải, đồng chí Mai Tấn Phát - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Đức Duy - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Võ Thái Xuân - Chủ tịch MTTQVN xã, Trưởng Ban quản lý các thôn, 04 Hội đoàn thể nhận ủy thác và 27/32 tổ TK&VV.

29/12/2019

Xã Nhơn Sơn: Tổng kết công tác tín dụng chính sách xã hội năm 2019

Chiều ngày 27/12/2019, UBND xã Nhơn Sơn (huyện Ninh Sơn) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tín dụng chính sách xã hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Trương Thị Bích Thuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị; tham dự Hội nghị còn có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, 04 hội đoàn thể nhận ủy thác, 10 Trưởng thôn và các Tổ TK&VV. Đại diện Phòng giao dịch NHCSXH huyện, có đồng chí Châu Não Văn Đoàn – Giám đốc và cán bộ tín dụng theo dõi địa bàn.

26/11/2019

Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tại huyện Ninh Sơn làm tốt vai trò thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện

Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) các xã, thị trấn tại huyện Ninh Sơn triển khai thực hiện tốt tín dụng chính sách xã hội, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác có vốn đầu tư sản xuất, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

04/09/2019

Điểm giao dịch xã thân thiện, kiểu mẫu khâu đột phá trong hoạt động cho vay của Ngân hàng Chính sách xã hội

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn cho các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn, tháng 3- 2018, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã triển triển khai mô hình Điểm giao dịch xã thân thiện, kiểu mẫu. Qua hơn 1 năm đi vào hoạt động, mô hình được cấp ủy, chính quyền các địa phương và nhân dân đánh giá cao, là khâu đột phá trong hoạt động cho vay của NHCSXH.

04/09/2019

Phụ nữ huyện Bác Ái phát triển kinh tế hộ gia đình từ vốn vay ưu đãi

Những năm qua, việc liên kết giữa Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bác Ái đã tạo điều kiện cho hộ nghèo, nhất là PN nghèo làm chủ hộ được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để đầu tư vào phát triển kinh tế, nhờ đó đời sống chị em ngày càng được cải thiện đáng kể.

04/09/2019

Ninh Phước: Nâng cao hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách

(NTO) Sau một thời gian triển khai thực hiện, nguồn vốn ưu đãi của nhà nước thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã ngày càng phát huy hiệu quả tích cực, góp phần giúp nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Ninh Phước nói riêng có điều kiện đầu tư phát triển sản xuất, giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống.