Phòng giao dịch NHCSXH huyện Thuận Bắc chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện
Chiều ngày 15/10/2020, Lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thuận Bắc nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/1020).

Lãnh đạo NHCSXH huyện trao lẵng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Ông Châu Văn Vé, Giám đốc Phòng giao dịch huyện Thuận Bắc gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo Hội LH Phụ nữ huyện và toàn thể hội viên hội phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 90 Ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam. Bà Nguyễn Võ Phương Dung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đón nhận lẵng hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, người lao động tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sự phối hợp giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và NHCSXH huyện tiếp tục duy trì và ngày càng phát triển, góp phần truyền tải hiệu quả nguồn vốn tín dụng ưu đãi đến nhân dân nói chung, hội viên phụ nữ nói riêng, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đến ngày 15/10/2020, dư nợ tín dụng chính sách xã hội ủy thác sang Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đạt 119.186 triệu đồng, thông qua 56 Tổ Tiết kiệm và vay vốn, với 2.829 hộ nghèo và các đối tượng chính sách đang sử dụng vốn đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, an sinh xã hội, góp phần giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Ngọc Ba