Giao lưu TDTT – VHVN chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 20/3/2016 Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi giao lưu TDTT – VHVN giữa 4 đơn vị: Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh, Đoàn trường Tôn Đức Thắng, Chi Đoàn Công An Huyện Ninh Hải, Chi Đoàn Viettel Ninh Hải.

Đến dự buổi giao lưu còn có các lãnh đạo của các đơn vị: Đồng chí Trương Minh Tám – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Tí – Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó trưởng Công An Huyện Ninh Hải, đồng chí Phùng Đức Điệp giám đốc chi nhánh Viettel Ninh Hải.

Các đơn vị đã gửi lời chúc mừng nhau và giao lưu bóng chuyền rất sôi nỗi, kết quả trường THPT Tôn Đức Thắng đạt giải nhất, Chi đoàn Công An Huyện Ninh Hải đạt giải nhì, đồng giải ba là đơn vị trường THPT Phan Chu Trinh và Viettel Ninh Hải.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp đã tạo tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc giữa các đơn vị.