Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Ninh Thuận lần thứ 12 năm 2016

Chiều ngày 22-3, tại Sở GD&ĐT tổ chức bế mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ 12 năm 2016. Tham dự hội khỏe lần này, gần 1900 vận động viên các cấp tiểu học, THCS, THPT thuộc 7 phòng GD&ĐT huyện, TP, 22 trường phổ thông trực thuộc Sở, tham gia thi đấu 8 môn trong 2 giai đoạn, gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn điền kinh, cầu lông, bắn nỏ, cờ vua.

Kết quả, tại buổi bế mạc HKPĐ, Ban Tổ chức đã trao 602 huy chương vàng, bạc, đồng cho các nội dung giải cá nhân và 24 cờ cho các nội dung giải đôi, đồng đội, toàn đoàn và đạo đức cho các đơn vị có phong trào tổ chức HKPĐ cấp cơ sở và đạt thành tích xuất sắc trong HKPĐ cấp tỉnh.

Trong đó giải toàn đoàn thuộc về các đơn vị: cấp Tiểu học: Nhất: Phòng GD&ĐT huyện Thuận Nam, Nhì: Phòng GD&ĐT TP Phan Rang-TC, Ba: Phòng GD&ĐT huyện Ninh Sơn; cấp THCS: Nhất: Phòng GD&ĐT TP Phan Rang-TC, Nhì: Trường PT DTNT Pinăng Tắc, Ba: Phòng GD&ĐT huyện Ninh Phước; cấp THPT: Nhất: Trường THPT Nguyễn Trãi, Nhì: Trường THPT Bác Ái, Ba: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Giải Đạo đức: cấp Tiểu học: Phòng GD&ĐT huyện Thuận Nam; cấp THCS: Phòng GD&ĐT TP Phan Rang-TC; cấp THPT: Trường THPT Trường Chinh

Các đơn vị nhận giải toàn đoàn cấp Tiểu học

Các đơn vị nhận giải toàn đoàn cấp THCS

Các đơn vị nhận giải toàn đoàn cấp THPT

Ngoài ra, Ban Tổ chức chức đã tặng giấy khen cho 2 vận động viên đạt giải phá kỷ lục HKPĐ: Phạm Quốc Vững, Trường TH Phủ Hà 1 (TP PR-TC), thi đấu nhảy dây bền (Nam) cấp TH, đạt 428 lần/2phút (vượt 2 lần kỷ lục cũ); Nguyễn Anh Tuấn, Trường THPT Nguyễn Du, thi đấu nhảy cao (Nam) cấp THPT, đạt 1m75 (vượt 0,01m kỷ lục cũ), và tặng giấy khen cho 3 trường THPT Chu Văn An, Tháp Chàm, DTNT tỉnh, vì đã hoàn thành xuất sắc trong việc phối hợp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Ninh Thuận lần thứ 12, năm 2016

Các đơn vị nhận giải đạo đức

H/s Phạm Quốc Vững, Trường TH Phủ Hà 1 (TP PR-TC) nhận giấy khen phá kỷ lục

Thông qua HKPĐ là nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, qua thi đấu phát hiện những tài năng thể thao tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập nâng cao thành tích, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia HKPĐ khu vực IV vào tháng 4-2016 tại tỉnh Bình Dương và HKPĐ toàn quốc lần thứ IX năm 2016 vào tháng 7 và 8-2016 tại Thanh Hóa và Nghệ An.

Đức Lý

HỘI TRẺ PHÙ ĐỔNG
tại sao hội trẻ phù đổng không tổ chức cuộc thi...
nguyen vo thanh phong