Bế mạc Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh

Sáng ngày 1-4, tại Sở GD&ĐT bế mạc Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ 2 năm học 2015-2016. Tham gia hội thi lần này có 107 giáo viên tiểu học thuộc 7 phòng GD&ĐT huyện, TP dự thi 3 phần thi lý thuyết; báo cáo nghiên cứu khoa sư phạm ứng dụng hoặc sáng kiến và thực hành giảng dạy ở lớp học, chọn 1 trong 3 chương trình VNEN, công nghệ tiếng Việt 1, chương trình hiện hành.

TS. Ninh Bá Ninh, Giám đốc Sở và NGƯT Lương Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen cho giáo viên đạt giải ba, khuyến khích

Kết quả có 34 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó có 7 GV đạt giải: 2 giải ba: Nguyễn Thị Vinh, Trường TH Lương Cách (Ninh Hải), Nguyễn Thị Thảo, Trường TH Quảng Sơn (Ninh Sơn) và 5 giải khuyến khích: Nguyễn Ngọc Lan, Trường TH Phủ Hà 2 (PR-TC),  Đinh Thị Hậu, Trường TH Liên Sơn 1 (Ninh Phước), Nguyễn Thị Thanh Nga, Trường TH Tân Sơn A (Ninh Sơn), Phạm Thị Hường, Trường TH Lương Sơn B (Ninh Sơn), Trương Thị Ngọc Chúc, Trường TH Phước Thắng (Bác Ái).

Hội thi đã mang lại ý nghĩa rất bổ ích và cần thiết, giúp GV có điều kiện trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, trao dồi kiến thức, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tạo khí thế thi đua sôi nổi đối với hoạt động dạy học. Qua hội thi là dịp để tuyển chọn GV có năng lực sư phạm tốt, bổ sung vào đội ngũ cốt cán ngành GD huyện, thành phố, tỉnh làm nồng cốt nhân rộng điển hình tiên tiến cho phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” trong toàn ngành.

Đức Lý

Đ/c Phan Chánh Thảo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh

Đ/c Lê Bá Phương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh

Đ/c Lương Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh