18/01/2023

Đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Ngày 15/01/2023, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, người lao động tại Hội sở tỉnh và các Phòng giao dịch, đại diện Người sử dụng lao động, đại diện tổ chức Công đoàn cơ sở. Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lê Minh Lộc – Bí thư Đảng ủy cơ sở,  Phó Giám đốc phụ trách chi nhánh.

12/01/2023

Mùa xuân tín dụng chính sách xã hội trên quê hương Ninh Thuận

Các chương trình cho vay của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) trong những năm qua đã tạo thêm động lực, khích lệ các đối tượng thụ hưởng chính sách tự lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống; đáp ứng kỳ vọng của Chính phủ với mục tiêu “không để một ai bị bỏ lại phía sau”, đem lại niềm vui cho mọi người, mọi nhà khi dịp Tết đến, xuân về tại tỉnh Ninh Thuận.

12/01/2023

Cùng chăm lo hộ nghèo, gia đình chính sách đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Vào dịp xuân về, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Thuận luôn quan tâm cùng chia sẻ, chăm lo người nghèo, gia đình chính sách tại địa phương đón Tết nguyên đán .

30/12/2022

Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị định số 78 của Chính phủ về tín dụng chính sách

(VBSP News) Ngày 29/12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị trực tuyến tổng kết 20 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác (Nghị định 78). Đồng chí Lê Minh Khái - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên BCH TW Đảng, Thống đốc NHNN Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT NHCSXH; đồng chí Dương Quyết Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc NHCSXH.

21/12/2022

Tiếp sức người nghèo và các đối tượng chính sách phục hồi, phát triển sản xuất kinh doanh sau đại dịch tại Ninh Thuận

Triển khai thực hiện các chương trình cho vay ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ và kế hoạch tăng trưởng tín dụng được Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) giao trong năm 2022, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Ninh Thuận đã kịp thời giải ngân vốn tín dụng đến các đối tượng thụ hưởng, góp phần phục hồi sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch COVID-19.

12/12/2022

Vốn tín dụng chính sách giúp người thu nhập thấp “an cư, lạc nghiệp”

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình cho vay nhà ở xã hội (NƠXH) theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP và Nghị định số 49/2021/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP) đúng quy định, thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền chương trình cho vay NƠXH, giúp người vay vốn có thu nhập thấp tiếp cận được vốn vay ưu đãi xây dựng nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống.

28/11/2022

Những mầm xanh ở miền gió cát

Nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội đã và đang trở thành “đòn bẩy” giúp nhiều gia đình ở Ninh Thuận thoát nghèo bền vững.

17/11/2022

20 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP: Chính sách nhân văn - hành động trúng, đúng

(VBSP News) Cùng nhìn lại 20 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 4/10/2002 của Chính phủ về tín dụng cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác, đại diện cho cử tri các tỉnh Cao Bằng, Lâm Đồng và Bình Thuận cho rằng, Nghị định đã mở ra tương lai tươi sáng cho những mảnh đời khó khăn, yếu thế; là công cụ đắc lực cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong hành trình xây dựng, phát triển và trên hết là sự nhân văn của chế độ mà không phải quốc gia, dân tộc nào cũng có được... NHCSXH trân trọng giới thiệu cuộc đàm thoại chính sách của Phó Trưởng Đoàn chuyên trách, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Tạo; Phó Trưởng Đoàn chuyên trách, Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng Bế Minh Đức; Phó Trưởng Đoàn chuyên trách, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận Nguyễn Hữu Thông. Cuộc đàm thoại do Báo Đại biểu nhân dân cùng phối hợp thực hiện.

08/11/2022

Vốn tín dụng chính sách đồng hành phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại Ninh Thuận

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ đặc thù của Nhà nước, nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) trong những năm qua đã tạo động lực quan trọng giúp cho hàng ngàn hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) trên địa bàn tỉnh được tiếp cận vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, mở ra cơ hội thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

07/10/2022

20 năm làm tín dụng chính sách xã hội bằng cả trái tim

(VBSP News) Chính thức ra đời và đi vào hoạt động ngày 04/10/2002. Hành trình 20 năm làm “cánh tay nối dài” của Chính phủ mang nguồn vốn ưu đãi đến với người nghèo và các đối tượng chính sách khác của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đầy gian khó, thấm đẫm những giọt mồ hôi và đôi khi có cả nước mắt của hàng nghìn lượt cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống. Song, nhiều hơn cả là những nụ cười, những niềm vui đong đầy khi nhìn đồng vốn mỗi ngày đơm hoa kết trái ngọt cho đời, mang cuộc sống ấm no, hạnh phúc đến với muôn nhà.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10