11/06/2021

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Thuận vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo đáp ứng kịp thời vốn sinh kế

Tiếp tục xác định tập trung triển khai “nhiệm vụ kép” vừa thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời không để ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng, đảm bảo hoạt động ngân hàng được an toàn, thông suốt, giải ngân kịp thời nguồn vốn tín dụng chính sách giúp người nghèo, đối tượng chính sách khác tạo việc làm, mở rộng sản xuất đã được Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Ninh Thuận xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm ngay từ những tháng đầu năm 2021.

04/06/2021

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Ninh Thuận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của đoàn viên công đoàn, người lao động trong hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội, đồng thời thể hiện sự chung tay chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch của các tỉnh, thành phố có số ca nhiễm lớn có thêm kinh phí phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Thuận đã ủng hộ 10 triệu đồng cho huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang từ nguồn Quỹ An sinh xã hội và đóng góp của người lao động tại Chi nhánh.

21/05/2021

Tăng cường kiểm tra, giám sát góp phần nâng cao chất lượng tín dụng chính sách xã hội

Thời gian qua, công tác kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện tín dụng chính sách luôn được Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận (NHCSXH tỉnh) quan tâm, chú trọng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả các chương trình cho vay, đảm bảo nguồn vốn đến các đối tượng thụ hưởng, phát huy đúng mục đích và đem lại hiệu quả cao.

22/04/2021

Chi nhánh NHCSXH cùng 04 tổ chức Hội, đoàn thể nhận ủy thác tỉnh Ninh Thuận triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021

Sáng ngày 20/4/2021, tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Thuận, tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ủy thác cho vay quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Lê Minh Lộc, Phó Giám đốc chi nhánh, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phụ trách của 04 tổ chức Hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp tỉnh cùng các Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi nhánh NHCSXH tỉnh.

15/04/2021

Ninh Thuận cần tập trung ưu tiên vốn cho đồng bào dân tộc thiểu số

(VBSP News) Nằm trong chương trình công tác tại các tỉnh Duyên hải miền Trung, ngày 14/4/2021, Đoàn công tác của NHCSXH do Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt NHCSXH tỉnh Ninh Thuận về kết quả triển khai thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn trong thời gian qua.

02/04/2021

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NĂM 2021

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Ninh Thuận thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại các Phòng giao dịch NHCSXH cấp huyện.

25/03/2021

Hoạt động sôi nổi tháng Thanh niên năm 2021

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy cơ sở, Đoàn Thanh niên NHCSXH tỉnh Ninh Thuận đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đoàn viên thanh niên tham gia.

18/03/2021

Vốn tín dụng ưu đãi “đòn bẩy” giúp các hộ dân xã Bắc Sơn thoát nghèo bền vững

Xã Bắc Sơn (huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận) có 4 thôn, với 70% dân số là đồng bào Chăm và Raglai sinh sống. Thời gian qua, nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tạo động lực mạnh mẽ giúp cho hàng ngàn địa đình tiếp cận vốn đầu tư phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

23/02/2021

Tín dụng chính sách tiếp nối những mùa xuân

Một mùa xuân mới lại về, nhìn lại một năm thực hiện công tác giảm nghèo của tỉnh đã có bước đổi thay. Cùng với các chương trình, dự án hỗ trợ của Đảng và Nhà nước, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Ninh Thuận đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc góp sức cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu xóa đói, giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân.

01/02/2021

Trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Từ ngày 28/01 đến 01/02/2021, Công đoàn cơ sở và các Công đoàn bộ phận các huyện, thành phố trực thuộc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với các xã, phường trên địa bàn tỉnh tổ chức trao tặng 285 suất quà với tổng giá trị 105 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10