• 100
  28/02/2024

  Ninh Thuận phát huy hiệu quả tín dụng chính sách trong công tác giảm nghèo

  Với phương châm “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”, những năm qua, chi nhánh NHCSXH tỉnh Ninh Thuận đã không ngừng nỗ lực mang nguồn vốn ưu đãi đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác ở địa phương. Nhờ đó đã góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, tạo việc làm và xây dựng nông thôn mới ở vùng đất còn nhiều khó khăn như Ninh Thuận.

 • 99
  23/02/2024

  Chi nhánh NHCSXH tỉnh Ninh Thuận phối hợp triển khai nhiệm vụ ủy thác cho vay năm 2024

  Ngày 23/2, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ủy thác cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các điểm cầu Phòng giao dịch NHCSXH các huyện, thành phố. Tham dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Lê Minh Lộc, Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh và lãnh đạo 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh đồng chủ trì.

 • 98
  19/12/2023

  KẾT THÚC HỖ TRỢ LÃI SUẤT CÁC KHOẢN VAY TẠI NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

  Ngày 07/12/2023, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5138/UBND-VXNV về việc kết thúc hỗ trợ lãi suất (HTLS) đối với các khoản vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) theo quy định tại Nghị định số 36/2022/NĐ-CP ngày 30/5/2022 của Chính phủ.

 • 97
  27/11/2023

  TIẾP LỬA TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH MIỀN NẮNG GIÓ

  (VBSP News) Dịp này, về vùng đất nơi cuối của dãy Trường Sơn - Ninh Thuận vẫn cái “gió như phang, nắng như rang”, song trong tâm Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các thành viên đoàn công tác lại như có làn gió mát tràn qua khi chứng kiến dòng vốn chính sách đang hàng ngày, hàng giờ lan rộng trên khắp mọi thôn làng, tiếp sức cho người nghèo và các đối tượng chính sách phủ màu xanh no ấm trên mảnh đất này.

 • 96
  14/11/2023

  CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH NHCSXH TỈNH NINH THUẬN

  Ngày 13/11/2023, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Minh Tế, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam; Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lâm Đông, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.


 • 95
  20/10/2023

  VAI TRÒ CỦA CÔNG AN CẤP XÃ TRONG THỰC HIỆN TDCSXH GÓP PHẦN BẢO ĐẢM AN NINH TRẬT TỰ

  (VBSP News) Tín dụng chính sách xã hội là chủ trương lớn của Đảng nhằm nâng cao đời sống vật chất của mọi người dân trong xã hội, đảm bảo tiến bộ và công bằng xã hội. Trong công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), tín dụng chính sách xã hội góp phần giải quyết những vấn đề nguồn gốc, nguyên nhân nảy sinh tội phạm, vi phạm pháp luật khác. Công an cấp xã là lực lượng chuyên trách bảo đảm ANTT ở cơ sở, thông qua hoạt động công tác chuyên môn như quản lý cư trú, vận động quần chúng nhân dân và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần thực hiện chủ trương tín dụng chính sách xã hội đúng đối tượng, hiệu quả và qua đó, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, giải quyết nguồn gốc, nguyên nhân tội phạm, vi phạm pháp luật khác, đồng thời thực hiện tốt công tác vận động quần chúng tham gia bảo vệ ANTT.

 • 94
  13/10/2023

  NHCSXH NINH THUẬN: TĂNG CƯỜNG GIẢI NGÂN VỐN TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

  Tình hình thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, của NHCSXH chi nhánh Ninh Thuận đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể, doanh số cho vay từ khi thực hiện chương trình đạt 236,7 tỷ đồng/5.236 lượt khách hàng được vay vốn…

 • 93
  05/10/2023

  21 NĂM HÀNH TRÌNH GIEO NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG

  (VBSP News) Với sự đồng hành của NHCSXH 21 năm qua cùng người nghèo và các đối tượng chính sách khác, khai sáng tư duy làm ăn kinh tế, gắn vốn tín dụng với lợi thế và chính sách phát triển kinh tế địa phương, dù nghèo khó vẫn còn ở các bản làng xa xôi, nhưng khác xưa “một trời, một vực”. Khát vọng của người nghèo giờ không chỉ là ăn đủ no, mặc đủ ấm mà là một cuộc sống hạnh phúc xây dựng trên nền tảng sinh kế bền vững, hòa mình cùng công cuộc xây dựng nông thôn mới và hội nhập kinh tế quốc tế. Đây vừa là thành quả, vừa là thách thức của NHCSXH cùng những người chiến sĩ áo hồng trên chặng đường mới.


 • 92
  20/09/2023

  NGUỒN VỐN TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG DÂN NINH THUẬN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT

  Những năm qua, các cấp Hội Nông dân (ND) trong tỉnh đã nỗ lực thực hiện tốt công tác ủy thác cho vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), giúp nhiều hội viên (HV), ND được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh hình thành các mô hình làm ăn kinh tế mang lại thu nhập khá cao cho người ND; góp phần thực hiện hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới.


 • 91
  19/09/2023

  VAI TRÒ CỦA TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI TRONG CỦNG CỐ KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC VIỆT NAM

   (VBSP News) Đảng Cộng sản Việt Nam nhất quán xác định đoàn kết là giá trị cốt lõi trong kho tàng truyền thống quý báu của dân tộc và đại đoàn kết toàn dân tộc là đường lối chiến lược, là cội nguồn sức mạnh, là động lực chủ yếu mang đến thành công cho cách mạng Việt Nam. Đây cũng là giá trị cốt lõi trong tư tưởng Hồ Chí Minh, là nền tảng tư tưởng, là kim chỉ nam cho chiến lược đại đoàn kết của Đảng Cộng sản Việt Nam đi tới thắng lợi. Tín dụng chính sách xã hội đã, đang và sẽ là biện pháp phù hợp, sáng tạo với tình hình hiện nay, góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đưa sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội tiến đến những thắng lợi mới.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Tin mới
Thống kê truy cập
 • Đang online: 3
 • Hôm nay: 52
 • Trong tuần: 1583
 • Tất cả: 170472

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI CHI NHÁNH TỈNH NINH THUẬN
Địa chỉ : 264, Thống Nhất, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận. 
Điện thoại :  02593 837423 - Fax: 02593 825255     Email : ninhthuan.vbsp@gmail.com