Hoạt động sôi nổi tháng Thanh niên năm 2021

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy cơ sở, Đoàn Thanh niên NHCSXH tỉnh Ninh Thuận đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đoàn viên thanh niên tham gia.

Đoàn Thanh niên tại Hội sở tỉnh và các Phòng giao dịch NHCSXH tỉnh đã triển khai tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề tháng thanh niên; treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền tháng thanh niên; tổ chức thăm, tặng quà gia đình có công cách mạng. Đây là các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên tại đơn vị.

Bên cạnh đó, một trong những hoạt động nổi bật Tháng Thanh niên 2021 là hoạt động Ngày Chủ nhật.  Đây là hoạt động nhằm góp phần thay đổi nhận thức, hành động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Gia Quang